ขอเชิญชวนท่านผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมประชุมปฏิบัติการเพื่อระดมความคิดเห็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในการพัฒนาเมืองนครสวรรค์สู่ความเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมจีน

โครงการพลิกฟื้นอัตลักษณ์ความหลากหลายทางวัฒนธรรม "นครสวรรค์" เมืองแห่งวิถีวัฒธรรมจีน

ร่วมเสวนาโดย
นาย ทวี เสริมภักดีกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์
ผศ.ดร.ไชยรัตน์ ปราณี อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
รศ.ดร.สุชาติ แสงทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
นายจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์
พล.ต.อ.สมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์
นายคริษ อรรคราช ผู้อำนวยการสำนักสร้างสรรค์เนื้อหา (Thai PBS)
ดร.ชเล คุณาวงศ์ บริษัทองศาสถาปนิก

วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 08.00 – 16.30 น.
ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ในเมือง)

วันที่เริ่ม : 1 มีนาคม 2567

วันที่สิ้นสุด : 4 มีนาคม 2567