ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมกิจกรรม "ดนตรีในสวน H.M. Song อว. บรรเลงเพลงของพ่อ"

#ดนตรีในสวน #HMsong #อว #บรรเลงเพลงของพ่อ #101ปีราชภัฏนครสวรรค์ #มหาวิทยาลัย #ราชภัฏ #นครสวรรค์

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 – 20.00 น.
ณ กองเสบียงฟาร์ม ต.นครสวรรค์ออก อ.เมืองฯ จ.นครสวรรค์
พบกับ
- การแสดงดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ และเพลงน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 จากวง NSRU Band (วงใหญ่) และฟังเพลงอันแสนไพเราะ จากวงดนตรีร่วมสมัย (NSRU Contemporary Band) สาขาวิชาดนตรี และสาขาวิชาวิทยาการดนตรีและศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
- การเสวนาเรื่อง "บทเพลงพระราชนิพนธ์ในมุมมองของนักดนตรี"
สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่ Facebook : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ องค์การบริหารส่วนตำบลนครสวรรค์ออก และกองเสบียงฟาร์ม

วันที่เริ่ม : 5 ธันวาคม 2566

วันที่สิ้นสุด : 5 ธันวาคม 2566

ไฟล์แนบ : กำหนดการ