เรียนเชิญคณาจารย์ทุกท่านร่วมงาน “แคแสดวิถี กษีณาลัย ๒๕๖๖”

เนื่องในวันเกษียณอายุราชการของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณภัทร ใจเอื้อ สาขาวิชาพัฒนาสังคม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ในวันพุธ ที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๖  เวลา  ๑๑.๐๐ – ๑๔.๐๐ น.

ณ ห้อง ๑๑๑๒   ชั้น ๑  คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

วันที่เริ่ม : 11 กันยายน 2566

วันที่สิ้นสุด : 27 กันยายน 2566

ไฟล์แนบ : กำหนดการ