ด้วย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้ประกาศเรื่องหลักเกณฑ์การขอรับทุนการศึกษาบรมราชาภิเษกเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ และเปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ของคณะฯ ที่มีผลการเรียนดี   แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ สมัครเข้ารับทุน โดยส่งใบสมัครพร้อมทั้งแนบเอกสารหลักฐานการขอรับทุน ในระหว่างวันที่ ๒๕ กรกฎาคม - ๗ สิงหาคม ๒๕๖๖ และคณะฯ จะดำเนินการสัมภาษณ์นักศึกษาที่ขอรับทุน ในวันที่     ๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ นั้น

บัดนี้ ทางคณะฯ ได้พิจารณาเอกสารหลักฐานการขอรับทุนของนักศึกษาเรียบร้อยแล้ว และนักศึกษามีคุณสมบัติครบถ้วนตามข้อกำหนดของคณะฯ ตามประกาศทุกประการ คณะฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาบรมราชาภิเษกเฉลิมพระเกียรติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ คือ
๑.    นางสาวอัญชิสา  เวชยา        สาขาวิชานิติศาสตร์
๒.    นายวัชรเจริญ  จีจู            สาขาวิชาภาษาไทย

วันที่เริ่ม : 16 สิงหาคม 2566

วันที่สิ้นสุด : 16 สิงหาคม 2566

ไฟล์แนบ : ประกาศคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาบรมราชาภิเษกเฉลิมพระเกียรติ