ประกาศรายชื่อวงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ นครสวรรค์ มิวสิค อวอร์ด ครั้งที่ 2

วง Yimgrimm จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
วง Sixser จาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์
วง MOYA จาก ชมรมนักดนตรีสมัครเล่นโคราช
วง Free box จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
วง NTC Band จาก วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา
วง Bannkanjana Team จาก กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน / ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนบ้านกาญจนาภิเษก
วง Villager จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วง Super Natural จาก วิทยาลัยนาฏศิลปสุโขทัย
วง Five Boy's จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
วง ราชพฤกษ์ จาก มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์
วง Zgarro จาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
วง Six Mans จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
วง Dachshund จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
วง Fellow จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
วง หฤทัย จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
วง Time Limit จาก วิทยาลัยนาฏศิลปสุโขทัย
หมายเหตุ : ประกาศวงดนตรีที่เข้ารอบไม่ได้เรียงตามผลคะแนน

*แจ้งวงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทำแบบตอบรับ

วันที่เริ่ม : 9 มิถุนายน 2566

วันที่สิ้นสุด : 30 มิถุนายน 2566