สมัครเรียน | บริการออนไลน์ | ปฏิทินกิจกรรมวิชาการ | ความโปร่งใส ITA | SDGs
ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ร่วมทำบุญสรงน้ำ เนื่องในวันสงกรานต์

สุขสันต์วันสงกรานต์สวัสดีปีใหม่ไทย 2566 ขอให้สุขกายสบายใจตลอดทั้งปี

พิธีทำบุญเจริญพระพุทธมนต์และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์
เนื่องในโอกาสทำบุญวันสงกรานต์ปีใหม่ไทย
ณ ห้องประชุมรัตนพิมาน อาคาร ๒ ชั้น ๒  คณะมนษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
วันพุธ ที่  ๑๙  เมษายน  พ.ศ. ๒๕๖๖

วันที่เริ่ม : 12 เมษายน 2566

วันที่สิ้นสุด : 19 เมษายน 2566