คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
กิจกรรมส่งเสริม พัฒนา คุณลักษณะบัณฑิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (ตามกรอบมาตรฐานผลการเรียนรู้ TQF ๕ ประการ)

เรื่อง “การพัฒนาบุคลิกภาพ รู้มารยาท และส่งเสริมทักษะการอยู่ร่วมกันในสังคม”

วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2566
ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

วันที่เริ่ม : 21 มีนาคม 2566

วันที่สิ้นสุด : 23 มีนาคม 2566

ไฟล์แนบ :