“เชิญชวนประกวดตั้งชื่อ CHANNEL (ช่อง) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์”

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการสื่อสาร การประชาสัมพันธ์ และการสร้างภาพลักษณ์ขององค์กร จึงเห็นควรให้มีช่องทางในการเผยแพร่องค์ความรู้ทางด้านวิชาการและศิลปวัฒนธรรม รวมทั้งเผยแพร่นวัตกรรมเพื่อพัฒนาชุมชนท้องถิ่น และสร้างความเข้าใจในการดำเนินงานและการให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่สาธารณชน โดยขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ทุกชั้นปีเข้าร่วมประกวดประกวดตั้งชื่อ CHANNEL (ช่อง) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยจะสรรหาและคัดเลือกผลงานของนักศึกษาฯ เพื่อเข้าสู่การพิจารณาการตัดสินรางวัล 3,000 บาท
สแกน QR Code อ่านรายละเอียดของเกณฑ์การประกวดตั้งชื่อ CHANNEL (ช่อง) ได้ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ข้างล่างนี้

วันที่เริ่ม : 27 มกราคม 2564

วันที่สิ้นสุด : 27 มกราคม 2564